เอเอ อินชัวรานซ์ โบรกเกอร์ส

เอเอ อินชัวรานซ์ โบรกเกอร์ส ดำเนินการโดยทีมงานด้านประกันภัยที่มีประสบการณ์ทั้งในประเทศไทยและในต่างประเทศหลายปี เรามีลูกค้าอยู่ทั่วประเทศไทยและทั่วโลก ตั้งแต่ระดับครอบครัวไปจนถึงองค์กรระหว่างประเทศ คติของเราคือ....ถ้าสิ่งใดทำประกันได้ เราก็ประกันให้!

ประเทศไทย - เรื่องราวของตัวเอง

เมืองไทยก็มีเรื่องราวเป็นของตัวเอง ในประเทศไทย พวกเขาทำสิ่งต่าง ๆ ในแบบของตัวเอง และเราไม่ได้หมายความว่าคนไทยชอบขนมปังใส่ไอศกรีม ประเทศไทยมีประเพณีและอุปนิสัยของตนเองในชีวิตประจำวัน และเมื่อพูดถึงการประกันภัย บางครั้งตีความคู่มือสำหรับประเทศไทยได้ยาก ถ้าเช่นนั้นที่เราได้สำรวจและศึกษามาให้คุณแล้วก็เป็นประโยชน์

ยืนเคียงข้างฉัน

'ยืนเคียงข้างฉัน' เป็นชื่อที่อาจใช้เรียกลักษณะตัวตนแบบดั้งเดิม เราทุกคนล้วนมีอิสระ แต่บางครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงการประกันภัยในประเทศไทย เราต้องการผู้อื่น โบรกเกอร์ที่มีความเชี่ยวชาญที่เราไว้วางใจได้ เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและบริษัทเอกชนในประเทศไทยมามากว่า 15 ปีแล้ว และถ้ามันขึ้นอยู่กับเรา ก็ขึ้นกับคุณด้วย!

คุณกำลังพูดกับฉันเหรอ?

เราอยากรู้เกี่ยวกับลูกค้าของเรา เราต้องการทราบเพียงพอที่จะสามารถให้คำแนะนำได้อย่างสมบูรณ์ ดังนั้นโปรดถามเรา การสื่อสารช่วยในการหาประกันที่เหมาะสม และนั่นคือทั้งหมดที่เราเป็น เราได้ศึกษากรมธรรม์ของบริษัทประกันที่เราร่วมงานด้วย เนื่องจากเราเป็นผู้ประเมินอิสระ 100% เราจึงสามารถเลือกประกันภัยที่ดีที่สุดในประเทศไทยให้คุณได้

ประกันสุขภาพ

 

 

เราพร้อมดูแลคุณ ผลิตภัณฑ์ประกันภัย

Health Insurance Thailand

ประกันสุขภาพ

คุณกำลังพยายามทำให้ชีวิตของคุณเป็นระเบียบมากที่สุด บ้านในประเทศไทย เงินบำนาญที่สมควรได้รับ หางานในฐานะชาวต่างชาติ และคุณก็รู้ คู่ชีวิตและลูกๆ คุณพยายามจัดการชีวิตให้เป็นระเบียบที่สุด คุณปกป้องสิ่งที่เป็นของคุณ คุณดูแลตัวเองอย่างดี ในขณะเดียวกัน คุณก็รู้ว่าคุณไม่สามารถขจัดความไม่แน่นอนได้ คุณอาจล้มป่วย มีบางอย่างเกิดขึ้นได้ซึ่งอยู่นอกเหนือการควบคุมของคุณ นั่นคือเหตุผลที่การประกันสุขภาพที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ เพราะคุณได้ทำในสิ่งที่คุณต้องทำ: เพื่อจัดการผลที่ตามมาจากความโชคร้ายให้ดีที่สุด ค่ารักษาพยาบาลในประเทศไทยมักจะแพงสำหรับชาวต่างชาติ เรามีประกันสุขภาพของประเทศไทยสำหรับงบประมาณทุกแบบ เพราะเราเลือกสิ่งที่คุณต้องการจากบริษัทประกันภัยที่หลากหลาย ประกันภัยที่ดีที่สุด ราคาไม่แพง และเชื่อถือได้ ชัดเจน: หมดกังวลกับการประกันสุขภาพที่ดี

อ่านเพิ่มเติม

TRAVEL TO THAILAND INSURANCE

ประกันภัยการเดินทางมาประเทศไทย

Travelling after the 1st of July 2022? Thailand Pass will stop, no insurance requirements anymore. Covid-19 has changed our lives and will continue to do so in the years to come.

อ่านเพิ่มเติม

Home Insurance

ประกันภัยบ้าน

สิ่งเหล่านี้เป็นฝันร้ายที่คุณไม่อยากนึกถึง: ไฟไหม้บ้าน ความเสียหายจากน้ำรั่วซึม หรือโจรกรรมหนัก ๆ บ้านคือที่ของเรา มันควรจะปลอดภัยและได้รับการคุ้มครอง ลองคิดดู อย่างน้อย จนกว่าคุณจะประกันตัวเองจากภัยพิบัติเหล่านี้กับไทยแลนด์โฮมอินชัวรานซ์ (Thailand Home Insurance) ที่เอเอ อินชัวรานซ์ โบรกเกอร์ส (AA Insurance Brokers) เราช่วยคุณได้เสมอ ไม่สำคัญว่าคุณจะเกษียณอายุหรือเป็นชาวต่างชาติที่มีครอบครัว จะอาศัยอยู่ในประเทศไทยถาวรหรือเพียงชั่วคราว บ้านหลังนั้นเป็นของคุณหรือเป็นห้องพักที่เช่ามา เราสามารถรับประกันได้ทั้งหมดสำหรับคุณ นอกจากนี้หากสิ่งของในบ้านที่คุณเช่าได้รับความเสียหาย (เนื่องจากการลักขโมยหรือสภาพอากาศเลวร้าย) และความรับผิดทางกฎหมายในกรณีที่คุณหรือลูกของคุณ ทำลายทรัพย์สินของผู้อื่น เช่นเดียวกับการประกันภัยทั้งหมดของเรา มีตัวเลือกมากมายให้เลือก แต่เราจะปรับให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

อ่านเพิ่มเติม

Car Insurance

ประกันภัยรถยนต์

ถนนในประเทศไทยดี คนขับหลายคนสงบและมีความรับผิดชอบ แต่ก็มีคนที่อยู่หลังพวงมาลัยในเมืองไทยที่ไม่เข้าใจกฎอย่างดี ในประเทศไทยความผิดพลาดเล็กน้อยอาจมีผลใหญ่ตามมา เราขอเน้นว่าไม่ว่าคุณจะขับรถดีแค่ไหน ประกันภัยรถยนต์ก็เป็นสิ่งจำเป็นในประเทศไทย ยิ่งไปกว่านั้น ยังอุ่นใจได้หากคุณประสบอุบัติเหตุ แล้วจะมีบริการและการสนับสนุนที่รับประกันที่พร้อมอยู่ทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยการโทรเพียงครั้งเดียว เราพร้อมให้คำแนะนำเสมอ: การเลือกประกันภัยชั้นหนึ่งที่ครอบคลุมมากที่สุด เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณและไม่แพงเลย อย่างไรก็ตาม อย่าลืมตรวจสอบวงเงินสูงสุดของความเสียหายต่อทรัพย์สินของบุคคลที่สามที่กรมธรรม์ประกันภัยจะคุ้มครอง เพราะในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุกับรถยนต์ราคาแพง แม้ประกันภัยชั้นหนึ่งที่ครอบคลุม 500,000 บาทแล้ว คุณก็ยังอาจมีปัญหา (ทางการเงิน) เพิ่มเติมอีก

อ่านเพิ่มเติม

Motorbike Insurance

ประกันภัยรถจักรยานยนต์

ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เป็นบุคคลที่มีสิทธิพิเศษในประเทศไทย พวกเขาสามารถเห็นประเทศที่สวยงามแห่งนี้ได้อย่างเต็มที่และมีอิสระ พวกเขาขี่สบายไปทะเล ไปยังวัดที่ห่างไกล หรือภูเขาที่สวยงามที่สุด ในขณะเดียวกัน ใครก็ตามที่เคยขับขี่รถจักรยานยนต์ในประเทศไทยรู้ว่าผู้ขับขี่บางคนยังตีความกฎเกณฑ์ตามใจตนเอง สิ่งนี้ยากและอันตรายหากคุณไม่คุ้นเคย เนื่องจากผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์มีความเสี่ยงมากขึ้น การประกันภัยรถจักรยานยนต์ที่เชื่อถือได้จึงเป็นสิ่งจำเป็น เรามีประกันนั้นให้คุณ โดยขึ้ันงบที่คุณมี อายุของคุณ หรือประเภทของรถจักรยานยนต์ที่คุณขี่ สำหรับการประกันภัยนี้ ประสบการณ์หลายปีของเราได้สอนเราว่าเราสามารถจัดกรมธรรม์นี้ให้กับใครและที่ไหนก็ได้ในเงื่อนไขที่ดีที่สุดและราคาที่สู้ได้

อ่านเพิ่มเติม

Personal Accident Insurance

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

ประกันภัยเป็นคำที่สวยงาม เป็นการรวมไว้ซึ่งการปกป้อง การรับประกัน ความสมบูรณ์ และการรับประกัน กรมธรรม์ประกันภัยที่ดีจะช่วยคุณในยามที่คุณคิดเรื่องอื่น เมื่อผู้ประกันตนและฝ่ายประกันภัยทำงานกันจนเกือบจะได้ประโยชน์จากการเลือกประกันที่เชื่อถือได้ก่อนหน้านี้โดยไม่รู้ตัว แน่นอนว่าการทำประกันเตาและบ้านเป็นสิ่งสำคัญ แต่ไม่ควรพลาดนโยบายอุบัติเหตุส่วนบุคคล คุณดูแลตัวเอง คู่ของคุณ และครอบครัวของคุณ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลช่วยปกป้องคุณและคนที่คุณรักทางการเงินในกรณีที่คุณประสบอุบัติเหตุด้วยอาการบาดเจ็บทางร่างกายหรือแย่กว่านั้น ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทั่วโลกและตลอด 24 ชั่วโมง เราอยากจะปรึกษากับคุณว่าคุณต้องการประกันอะไรกันแน่ (ทุพพลภาพ เสียชีวิต เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล...) ใช้ประสบการณ์และความรู้ของเราในการตัดสินใจเลือกสิ่งที่ถูกต้อง

อ่านเพิ่มเติม

Business Insurance

ประกันภัยธุรกิจ

การดำเนินธุรกิจที่ประสบความสำเร็จต้องใช้ความเชี่ยวชาญ แต่ต้องมีจรรยาบรรณในการทำงาน ความกระตือรือร้น และความอุตสาหะในการทำงาน การทำงานในธุรกิจของคุณเองไม่เคยหยุดนิ่งในประเทศไทย คุณไม่เพียงต้องการขายสินค้าที่สวยงามเท่านั้น คุณยังมีความรับผิดชอบต่อคนที่ทำงานให้คุณด้วย ความเครียดและความกังวลจึงเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของธุรกิจ คุณทราบด้วยว่าด้วยประกันธุรกิจไทยที่เชื่อถือได้ คุณสามารถลดความกังวลเหล่านั้นและประกันปัญหาที่ไม่คาดฝันได้ นั่นคือสิ่งที่เราเรียกว่าความเป็นผู้นำที่ดี คุณต้องการให้แน่ใจว่าธุรกิจของคุณได้รับการคุ้มครองอย่างเพียงพอต่อความสูญเสียที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการดำเนินธุรกิจตามปกติ จากความเสียหายต่อทรัพย์สิน ความรับผิด (นายจ้าง ผลิตภัณฑ์ และผู้เชี่ยวชาญ) และการโจรกรรมและการโจรกรรม เอเอ อินชัวรานซ์ โบรกเกอร์ส (AA Insurance Brokers) เป็นคู่ซ้อมของคุณ โดยไม่คำนึงถึงลักษณะหรือขนาดของธุรกิจของคุณ เราอยู่เคียงข้างคุณ

อ่านเพิ่มเติม

Travel Insurance

ประกันการเดินทาง

ประเทศไทยและประเทศโดยรอบมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับนักท่องเที่ยว มีชายหาดที่สวยงาม ทิวทัศน์ของภูเขาที่น่าประทับใจ วัดที่สวยงามอย่างท่วมท้น ประเทศต่าง ๆ มีวัฒนธรรมของตนเอง อาหารที่น่าดึงดูดใจ และพิชิตใจผู้มาเยือนด้วยเสน่ห์ของคนในท้องถิ่น ดังนั้นคุณค่อนข้างถูกที่จะเดินทางจากประเทศไทย อย่างไรก็ตาม นักเดินทางที่เฉลียวฉลาดได้รับการประกันอย่างดี เนื่องจากเขาหรือเธอไม่ต้องการเผชิญกับเรื่องประหลาดใจอันไม่พึงประสงค์ใดๆ ความล่าช้า พลาดเที่ยวบิน กระเป๋าเดินทางสูญหายหรือถูกขโมย อุบัติเหตุ การรักษาพยาบาล และการส่งกลับประเทศ ดังนั้นคุณจึงจัดเตรียมสิ่งที่ต้องประกันไว้ล่วงหน้าในการเดินทางของคุณ สามารถทำได้ที่เอเอ อินชัวรานซ์ โบรกเกอร์ส (AA Insurance Brokers) ด้วยความช่วยเหลือของเรา หรือคุณสามารถจัดการด้วยตนเองทางออนไลน์ได้ภายในไม่กี่นาทีบนเว็บไซต์ของเรา และอีกอย่างหนึ่ง: หากคุณต้องการเดินทางไปยุโรปกับคู่รักชาวไทย เราจะช่วยคุณในเรื่องวีซ่าเชงเก้นบังคับ สะดวกดีไม่ใช่หรือ?

อ่านเพิ่มเติม

Condo Insurance

ประกันภัยคอนโด

บ้านหรือห้องพักส่วนตัวในกรุงเทพฯ บนชายหาดพัทยา ติดกับคลื่นทะเลอันดามัน หรือในชนบทที่สวยงามของประเทศไทยเป็นความฝันของผู้มาเยือนประเทศไทยจำนวนมาก สำหรับคุณด้วยหรือไม่? บางทีคุณอาจกำลังคิดเรื่องนี้อยู่ คุณอยู่ห่างจากการทำให้เป็นจริงเพียงไม่กี่ก้าว หรือคุณเป็นเจ้าของห้องพักอยู่แล้ว คุณหาเงินด้วยมือของคุณเอง ใช้เวลาอย่างมากในการค้นหาสิ่งที่เหมาะสม และคุณได้เปลี่ยนการเจรจาที่ไม่คาดคิดของไทยด้วยทักษะ คุณต้องมีกรมธรรม์ประกันภัยที่เหมาะสมจึงจะสนุกได้ในตอนนี้ ก่อนที่คุณจะนั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ชมวิวทิวทัศน์บนระเบียง คุณต้องการได้รับการคุ้มครองทางการเงินจากอัคคีภัย การโจรกรรม การโจรกรรม และสาเหตุอื่นๆ ของการสูญเสีย เราขอเสนอประกันภัยคอนโดมิเนียมในประเทศไทยที่เหมาะกับสภาพความเป็นอยู่ของคุณและแน่นอนในราคาที่จับต้องได้

อ่านเพิ่มเติมความผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ อาจสร้างผลที่ยิ่งใหญ่ได้!

ป้องกันการถูกเซอร์ไพรส์ด้วยค่ารักษาพยาบาลที่สูงทะลุฟ้า...

 

ประกันภัยที่ใช่

ไม่มีใครอยากถูกเซอร์ไพรส์ด้วยใบแจ้งหนี้ที่ไม่คาดคิด การรับมือที่ดีที่สุดคือการป้องกัน พูดคุยกับเรา เราจะแนะนำวิธีป้องกันให้คุณ

 

ตรวจสอบการประกันภัยของคุณ

ป้องกันได้ดีกว่ารักษา - ให้เราตรวจสอบประกันสุขภาพปัจจุบันของคุณได้ฟรีว่าคุณทำประกันถูกวิธีหรือไม่?

 

ผลิตภัณฑ์ประกันภัย

เราเป็นหน่วยงานอิสระที่คำนึงถึงลูกค้าเป็นหลัก เรามีความสัมพันธ์กับบริษัทประกันภัยหลายสิบแห่ง ช่วยให้คุณได้รับบริการที่ใช่ในราคาที่เหมาะสม

 

ประกันภัยที่ซับซ้อน?

การประกันภัยอาจซับซ้อน ฝากไว้กับเอเอ อินชัวรานซ์ โบรกเกอร์ส (AA Insurance Brokers) และหลีกเลี่ยงเรื่องที่ไม่คาดคิด - เราพร้อมช่วยเหลือคุณ

ทุกคนต้องมีประกัน ความสำคัญของการได้รับการคุ้มครอง

เราได้มอบความมั่นคงและความน่าเชื่อถือให้กับลูกค้าของเราตั้งแต่ปีพ.ศ. 2549 เพื่อช่วยให้พวกเขาใช้ชีวิตอย่างมั่นใจ ให้ความอุ่นใจ และช่วยให้พวกเขาทำความฝันของพวกเขาให้เป็นจริง เพื่อคนที่รักและมรดกของพวกเขา

อ่านเพิ่มเติม

17940

Insurance Policies

127

Countries/Travel Insurance

17940

Happy Customers

4

Offices -
Hua Hin/Pattaya/Phuket/Bangkok